Bình Định phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh “Môi trường và Đa dạng sinh học” năm 2018

Thứ sáu - 13/04/2018 12:05 1.001 0

Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh vừa ra thông báo phát động Cuộc thi và triển lãm ảnh “Môi trường và Đa dạng sinh học” năm 2018.

Cuộc thi nhằm tuyển chọn những tác phẩm giàu tính nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc về môi trường, góp phần nâng cao nhận thức về môi trường, bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học. Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tác phẩm dự giải thể hiện một hoặc kết hợp nhiều nội dung về môi trường và đa dạng sinh học, nhưng phạm vi không gian ảnh chỉ là địa bàn tỉnh Bình Định. Số lượng ảnh dự thi không hạn chế; không chấp nhận ảnh đã đoạt giải các cuộc thi trong và ngoài tỉnh, ảnh đã qua xử lý kỹ thuật, kỹ xảo, cắt ghép. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn tối đa 70 tác phẩm để làm bộ ảnh triển lãm tuyên truyền về bảo vệ môi trường.

Giải thưởng gồm có: 01 Giải Nhất (3 triệu đồng); 02 Giải Nhì (2,5 triệu đồng/giải); 02 Giải Ba (2 triệu đồng/giải) và 04 Giải Khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Tác giả gửi file ảnh gốc qua email: annd@stnmt.binhdinh.gov.vn và nộp trực tiếp bằng ổ cứng di động (USB) tại Chi cục Bảo vệ Môi trường – Số 387 đường Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thời hạn nhận tác phẩm: 17h00 ngày 30/6/2018. Ban Tổ chức sẽ thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao giải thưởng Cuộc thi đến các thí sinh tham dự./.

Minh Tân