Giao lưu trực tuyến về “Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế”

Thứ năm - 27/04/2017 12:06 851 0

Sáng nay (27.04), Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề "Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế ”. Chủ trì Chương trình giao lưu trực tuyến có Ông Hà Thúc Chí Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh và Ông Võ Gia Nghĩa Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến

Hoạt động này nhằm tiếp tục tuyên truyền về các chính sách bảo hiểm thông qua Cổng thông tin điện tử của tỉnh Bình Định (http://binhdinh.gov.vn) cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân trong tỉnh một cách đầy đủ và kịp thời về chính sách BHXH, BHYT hiện nay. Buổi giao lưu đã diễn ra từ lúc 07h30 đến 11h30 cùng ngày.

Tại chương trình giao lưu, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Thúc Chí và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của độc giả.

Chi tiết các câu hỏi và trả lời xem tại đây.

MQ tổng hợp!